Modern style

Charlet Roman

Đây là kiểu rèm Roman hiện đại, các nếp gấp được tạo ra từ các thanh suốt liên kết trực tiếp với vải mà không cần may vá. Rèm được nhập khẩu kèm phụ kiện đ..

Hệ tự động

Lux decor cung cấp giải pháp tự động cho các tất cả các loại mành. Hệ thống tự động (động cơ, điều khiển) được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thới gi..

MÀNH COMBI

Mành combi hay còn được gọi là mành cầu vồng là một sản phẩm độc đáo. Vải được dệt theo dạng sáng - tối (một khoảng chắn sáng - một khoảng sheer) đan xen và lặp..

Mành Klimt

Mành Klimt là một sản phẩm kết hợp tuyệt vời giữa mành sáo dọc và rèm vải voan dạng sóng. Các lá vải cản sáng có thể xoay 180 độ điều chỉnh hướng ánh sáng ..

Mành Panel

Với ý tưởng từ cửa trượt truyền thống Nhật Bản, mành panel là các tấm vải khổ rộng từ 50 đến 90cm kết hợp với nhau. Khi đóng mành, các tấm vải được tr..

Mành Triple

Một sản phẩm của sự sáng tạo! Với 3 lớp vải được liên kết với nhau trên cùng một lớp mành đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời cũng như sự mềm mại tro..

Rèm dạng sóng

Với cách may và phụ kiện đặc biệt, vải rèm được định dạng theo hình "Sin", với khoảng cách đều nhau và cố định khi đóng rèm, rèm hoạt động bằng dây kéo (Co..

Roman mở

Với các lớp vải chính gần như được tách rời nhau (Chỉ liên kết bằng một lớp vải voan mỏng phía sau), rèm có thể điều chỉnh ánh sáng, độ mở bằng cách g..

Xếp lớp đôi

Rèm xếp lớp đôi hay còn gọi là rèm tổ ong (Honeycomb blinds) là một sản phẩm độc đáo với chất liệu vải không dệt. Nhờ vào kết cấu vải dạng tổ ong, rèm xếp ..

Mành cuốn sunscreen

Với đặc tính chắn nắng nhưng không chắn tấm nhìn (block the sun, not the view), đây là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các nước phát triển. ..

Mành Viennet

Là sự kết hợp giữa mành gỗ và mành triple, các lá gỗ được thay thế bằng các lá vải bản rộng 25cm. rèm hoạt động theo cơ chế cuốn, khi rèm thả xuống hết, cá..